Email: vinteamfx@gmail.com

Về Chúng Tôi

Quy Trình Đánh Giá

Liên Hệ

Tuyển Dụng

Mục Tiêu Giao Dịch

FAQ

Trading VinFund là một dự án tìm kiếm các nhà giao dịch tài năng. Để đảm bảo các nhà giao dịch có tất cả các phẩm chất chúng tôi tìm kiếm, Trading VinFund đã phát triển một hệ thống đánh giá được chia làm hai vòng thi: vòng thứ nhất có tên là Thử Thách VinFund (VinFund Challenge) và vòng thứ hai có tên là Xác Minh VinFund (VinFund Verification). Trên con đường dẫn tới thành công đầy thách thức này, các nhà giao dịch sẽ được hỗ trợ bởi các ứng dụng giáo dục, các phân tích tài khoản và thậm chí các chuyên gia tâm lý học (Performance coach) của chúng tôi.
Sau khi vượt qua thành công hai vòng thi, các ứng viên sẽ chính thức trở thành những nhà giao dịch của VinFund và mỗi người sẽ được cung cấp một tài khoản giao dịch lên tới 50.000 USD (Năm mươi nghìn đô la Mỹ). Kích cỡ của tài khoản này có thể được gia tăng dựa trên Kế hoạch nâng cấp vốn của chúng tôi. Với tư cách là một nhà giao dịch của VinFund, bạn sẽ được chia gần 60% trên số lợi nhuận bạn kiếm được, còn lại sẽ thuộc về VinFund. Công ty chúng tôi sẽ chịu những khoản thua lỗ (nếu có) từ các giao dịch của bạn. Thông tin chi tiết về việc phân chia lợi nhuận giữa VinFund và nhà giao dịch có thể xem thêm tại đây.

1. Làm Quen Với Quỹ Trading VinFund

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Quỹ Trading VinFund là gì?
VinTeam có phải là một công ty uy tín?
Chắc chắn rồi. VinTeam được thành lập từ năm 2020 và đang hoạt động rất thành công trong lĩnh vực đầu tư rót vốn cho nhiều nhà giao dịch. Chúng tôi đang nỗ lực duy trì vị thế tiên phong trong ngành bằng cách tìm kiếm các nhà giao dịch tài năng và đầu tư cho họ.
Chúng tôi hiểu rằng uy tín là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Cách tốt nhất để biết được uy tín của một công ty chính là tìm đọc những nhận xét, đánh giá về công ty đó trên mạng internet.
Chúng tôi sẽ để những nhà giao dịch lên tiếng thay lời chúng tôi muốn nói.
Những ai có thể tham gia Trading VinFund?
Trading VinFund chào đón các nhà giao dịch tài năng trên toàn quốc. Chúng tôi không yêu cầu họ bất cứ bằng cấp hay chứng chỉ gì liên quan, ngoại trừ các kỹ năng giao dịch và quản lý rủi ro tốt đồng thời đủ 18 tuổi trở lên.
Tại sao nên tham gia Trading VinFund?
Giao dịch tài chính là không hề dễ dàng. Hầu hết các nhà giao dịch sẽ gặp phải những khó khăn và thách thức như sau:
  - Thiếu vốn
  - Nỗi lo mất mát tiền bạc của bản thân
  - Áp lực tâm lý
  - Thiếu kỷ luật
  - Giới hạn tăng trưởng
  - Thiếu sự hỗ trợ từ người khác
Khi trở thành một nhà giao dịch của Trading VinFund, bạn sẽ được quản lý số vốn lên tới 50.000 USD (Năm mươi nghìn đô la Mỹ). Nếu bạn tạo ra được lợi nhuận trên tài khoản này, bạn sẽ được chia gần 60% lợi nhuận, Trading VinFund sẽ giữ lại phần còn lại. Tuy nhiên, các nhà giao dịch cũng có thể phải đối mặt với những giai đoạn khó khăn khi không tạo ra được lợi nhuận, đó là một trong những rủi ro tất yếu xảy ra khi kinh doanh.
Một lợi ích khác của việc giao dịch tại Trading VinFund là bạn sẽ không phải chịu các khoản lỗ nếu có. Trong trường hợp giao dịch thua lỗ, mọi khoản lỗ sẽ được chi trả bởi VinFund. Bạn không cần phải sợ thua lỗ vì thực chất bạn sẽ không có gì để mất.
Tại Trading VinFund, chúng tôi cũng là những nhà giao dịch và chúng tôi hiểu rằng để trở thành nhà giao dịch thành công không chỉ cần có đủ vốn để thực hiện giao dịch. Hiệu suất của các nhà giao dịch phản ánh trực tiếp hiệu quả hoạt động của công ty. Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi là mang đến những điều kiện tốt nhất cho các nhà giao dịch. Các nhà giao dịch của Trading VinFund sẽ được tư vấn định kì miễn phí với các chuyên gia. Ngoài ra, các nhà giao dịch của Trading VinFund sẽ được tiếp cận với các phương pháp giao dịch sáng tạo để trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng giao dịch thành công hơn. Trading VinFund cũng sẽ đánh giá tài khoản giao dịch và đưa ra những nhận xét chi tiết cho từng cá nhân để giúp các bạn có thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
Tiếp theo là tính kỉ luật trong giao dịch. Bạn không thể lơ là với tài khoản Trading VinFund. Chúng tôi sẽ quan sát thận trọng các kết quả giao dịch của bạn và bạn sẽ được phép giao dịch theo những quy tắc dễ dàng. Chúng tôi tin rằng các quy tắc này sẽ không quá gò bó nhưng đồng thời sẽ giúp phòng tránh những thảm hoạ nếu bạn đã quyết định sai lầm. Do đó, những sai lầm phổ biến mà các nhà giao dịch mẫn cảm hay mắc phải như: giao dịch quá mức (overtrading), giao dịch tùy hứng, giao dịch để phục thù (revenge trading), sử dụng đòn bảy tài chính quá mức (over-leveraging)…sẽ không còn là mối lo ngại. Đó là lý do vì sao bạn sẽ học được các cách quản lý rủi ro tốt hơn từ khi tham gia cùng chúng tôi.
Một vấn đề nữa của các nhà giao dịch thường phải đối mặt, đó là thời điểm nút thắt cần phải quyết định tiếp tục hay dừng cuộc chơi. Bạn mong muốn cộng dồn tài khoản của mình hay tận hưởng số tiền đã vất vả kiếm được? Tại Trading VinFund, bạn có thể làm được cả hai. Trading VinFund sẽ trả cho bạn gần 60% lợi nhuận chia sẻ theo từng tháng. Theo định kỳ, chúng tôi sẽ phân bổ thêm vốn giao dịch vào tài khoản Trading VinFund của bạn nếu bạn thường xuyên có lãi. Bạn sẽ vừa được trả lợi nhuận và vừa được tăng vốn giao dịch cùng lúc theo Kế hoạch nâng cấp vốn của chúng tôi.
Bắt đầu Thử Thách VinFund như thế nào?
Trước khi quyết định tham gia vào phần Thử Thách VinFund (VinFund Challenge), xin vui lòng đọc kỹ hướng dẫn dưới đây.
Sau khi hoàn thành bước Đăng ký tài khoản, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một bản Dùng thử để bạn giao dịch thử. Bản Dùng thử này là hoàn toàn miễn phí, và bạn có thể thử giao dịch như đang tham gia một Thử thách VinFund thực sự. Trong bản Dùng thử miễn phí, bạn có thể sử dụng thử tất cả các ứng dụng giao dịch và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một bản phân tích ngắn gọn về quá trình giao dịch của bạn ở bản Dùng thử miễn phí.
Khi bạn đã sẵn sàng để tham gia phần Thử Thách VinFund, bạn có thể thiết lập tài khoản tại đây hoặc ở trong mục Khu vực khách hàng.
Lưu ý! Kết quả giao dịch của bạn ở bản Dùng thử miễn phí hoặc những bản đánh giá khác không được coi là kết quả chính thức để được nhận vốn đầu tư từ công ty VinTeam. Quy trình đánh giá của VinFund được thiết kế riêng để đánh giá kỹ năng giao dịch của bạn và từ đó, chúng tôi sẽ quyết định việc rót vốn cho bạn.

2. Quy Trình Đánh Giá

Phải làm những gì để trở thành nhà giao dịch VinFund?
Để trở thành nhà giao dịch VinFund, bạn sẽ phải vượt qua hai vòng đánh giá kỹ năng của chúng tôi.

Vòng 1: Thử Thách VinFund
Bạn sẽ được cung cấp một tài khoản Demo sử dụng trong vòng 30 ngày, và bạn sẽ phải giao dịch theo các quy định mà VinFund đề ra. Bạn sẽ được sở hữu một tài khoản VinFund của chúng tôi với đầy đủ các tính năng ưu việt cùng phí hoa hồng (commissions) và chênh lệch (spreads) rất thấp. Nếu bạn đáp ứng được tất cả các yêu cầu của vòng này, bạn sẽ được tiếp tục với vòng kế tiếp.

Vòng 2: Xác Minh VinFund
Bạn sẽ được cung cấp một tài khoản Demo sử dụng trong vòng 30 ngày, VinFund sẽ đánh giá lần cuối về kết quả giao dịch của bạn trong vòng này.
Ở vòng này, các quy định sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các quy định, vui lòng truy cập phần các mục tiêu giao dịch (Trading Objectives).
Lưu ý: VinFund không đánh giá kết quả dựa trên những thành tích trong quá khứ của nhà giao dịch, chúng tôi chỉ dựa vào kết quả qua hai vòng đánh giá kỹ năng do VinFund đề ra.
Mất bao lâu để trở thành nhà giao dịch VinFund?
Yêu cầu tối thiểu để vượt qua vòng Thử thách VinFund là giao dịch trong ít nhất 10 ngày (không cần liên tục).

Yêu cầu tối thiểu để vượt qua vòng Xác minh VinFund cũng là giao dịch trong ít nhất 10 ngày (không cần liên tục).

Do đó bạn không cần phải đợi cho đến khi toàn bộ thời gian 60 ngày của quy trình đánh giá kết thúc. Bạn sẽ được cấp vốn ngay sau 20 ngày giao dịch nếu trong khoảng thời gian đó bạn hoàn thành hết tất cả các mục tiêu giao dịch của hai vòng đánh giá kết quả kể trên.
Khi trở thành nhà giao dịch VinFund, tôi sẽ giao dịch với số vốn như thế nào?
Bạn sẽ giao dịch với số vốn từ 1.000$ - 5.000$ tùy vào năng lực của bạn sau khi vượt qua được 2 vòng đánh giá của VinFund. Sau một thời gian bạn đồng hành cùng với VinFund, BĐH sẽ đánh giá thêm năng lực của bạn để có thể giao số vốn lớn hơn và quản lý thêm các thành viên dưới Team của bạn với số vốn lên đến 50.000$.
Nếu tôi vi phạm quy định, tôi có cơ hội thứ hai không?
Nếu bạn vi phạm bất kỳ mục tiêu giao dịch nào, tài khoản của bạn sẽ tự động bị vô hiệu hóa và không còn đủ điều kiện để được cấp vốn bởi công ty VinTeam. Tuy nhiên, bạn có thể tham gia lại từ đầu bằng cách bắt đầu lại với một Thử thách VinFund mới.

Tuy nhiên, chúng tôi có một ngoại lệ. Nếu kết thúc giai đoạn Thử thách VinFund hay Xác minh VinFund bạn KHÔNG vi phạm bất kỳ mục tiêu giao dịch nào và mặc dù bạn KHÔNG hoàn thành mục tiêu lợi nhuận nhưng lợi nhuận cuối cùng của bạn là một số dương, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một Thử thách VinFund mới miễn phí. Chúng tôi hiểu rằng đôi khi các điều kiện thị trường không thuận lợi cho các nhà giao dịch và chúng tôi đánh giá cao khả năng giao dịch tốt và khả năng quản lý rủi ro đúng đắn của bạn.

3. Các Quy Tắc

Bước 1 – Thử thách VinFund
Thử thách VinFund là bước đầu tiên trong quy trình đánh giá. Trước khi cho phép bạn quản lý vốn, chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn có thể giao dịch có trách nhiệm và quản lý rủi ro đúng cách. Giai đoạn Thử thách VinFund có các quy tắc hợp lý, trong đó mục tiêu lợi nhuận cân bằng với mức sụt giảm vốn mà chúng tôi cho phép bạn thực hiện. Chúng tôi gọi những quy tắc này là các mục tiêu giao dịch.

Lưu ý rằng bạn không cần phải sử dụng toàn bộ thời hạn 30 ngày. Ngay sau khi tất cả các mục tiêu giao dịch của Thử thách VinFund được hoàn thành, bạn có thể bước vào vòng Xác minh VinFund. Thời gian tối thiểu để hoàn thành Thử thách VinFund là 10 ngày giao dịch. Sau đây là các mục tiêu giao dịch.
Bước 2 – Xác minh VinFund
Giai đoạn Xác minh VinFund là bước thứ hai và cũng là cuối cùng trong quy trình đánh giá của chúng tôi. Mục đích của giai đoạn này là để kiểm tra sự bền vững trong các giao dịch của bạn. Chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn có thể giao dịch một cách có hệ thống hoặc một cách chiến lược có lợi nhuận về lâu dài trong khi vẫn tuân thủ các quy tắc. Giai đoạn Xác minh VinFund có các mục tiêu giao dịch dễ dàng hơn nhiều so với giai đoạn Thử thách VinFund. Trong phần Xác minh VinFund, mục tiêu lợi nhuận giảm một nửa và bạn có 60 ngày để thể hiện tài năng giao dịch của bản thân.

Lưu ý rằng cũng giống như trong Thử thách VinFund, bạn không nhất thiết phải sử dụng toàn bộ thời hạn 60 ngày. Ngay khi bạn hoàn tất các mục tiêu giao dịch, bạn sẽ trở thành nhà giao dịch VinFund và được chúng tôi cấp vốn mà không cần mất thời gian chờ đợi.
Nhà giao dịch VinFund
Khi bạn trở thành nhà giao dịch VinFund, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng giao dịch cũng như kỹ năng quản lý rủi ro của bạn. Do đó, VinFund luôn cung cấp những điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà giao dịch. Để đảm bảo cho bạn không bị ảnh hưởng bởi những áp lực, VinFund đã loại bỏ hoàn toàn yêu cầu về lợi nhuận mục tiêu để giúp bạn có thể giao dịch thoải mái và không có bất cứ lo lắng gì. Chúng tôi chỉ yêu cầu bạn tôn trọng các quy tắc sụt giảm vốn (Mức lỗ tối đa hàng ngày và Mức lỗ tối đa), đó là những quy tắc quan trọng nhất đối với chúng tôi.
Có thể giao dịch bằng những công cụ tài chính nào và được phép sử dụng những chiến lược nào?
Bạn hoàn toàn tự quyết định phong cách giao dịch của mình. Chúng tôi không có bất cứ giới hạn hoặc hạn chế nào về chiến lược giao dịch của bạn, cho dù đó là giao dịch tùy ý, giao dịch đối ứng, giao dịch thuật toán, hay giao dịch tự động bằng phần mềm Expert Advisor (EAs), v.v. Miễn là giao dịch của bạn hợp pháp, phù hợp với các điều kiện của thị trường thực và chúng tôi có thể sao chép giao dịch của bạn trong tài khoản trực tiếp của công ty chúng tôi. VinFund thậm chí không áp đặt bất kỳ giới hạn nào đối với các công cụ hoặc kích thước các lệnh mà bạn giao dịch. Bạn có thể giao dịch tất cả các công cụ và tài sản có sẵn trong nền tảng giao dịch của mình (Forex, Chỉ số, Hàng hóa, Cổ phiếu, Tiền điện tử,…). Chúng tôi để cho bạn tự do hoàn toàn. Nếu bạn tạo ra lợi nhuận và tuân thủ các quy tắc, đó sẽ là thành quả tuyệt vời nhất cho cả chúng tôi và bạn.

4. VinFund Account

Mối quan hệ pháp lý giữa nhà giao dịch và VinFund trong quá trình quản lý tài khoản là gì?
Mối quan hệ giữa nhà giao dịch và công ty VinTeam dựa trên một hợp đồng thỏa thuận mà chúng tôi sẽ gửi cho bạn để ký sau khi bạn hoàn thành các vòng Thử thách VinFund và Xác minh VinFund. Hợp đồng thỏa thuận là một tài liệu ràng buộc có tính pháp lý. Nếu bạn quan tâm đến mẫu hợp đồng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email vinteamfx@gmail.com.
Quản lý tài khoản nhìn từ khía cạnh kỹ thuật như thế nào?
Sau khi trở thành nhà giao dịch VinFund, bạn sẽ được cung cấp một tài khoản thực. Tài khoản VinFund được kết nối với tài khoản giao dịch trực tiếp bằng vốn thực của VinFund. Đó là nơi chúng ta tạo ra lợi nhuận thực sự. Bạn sẽ được hưởng gần 60% lợi nhuận tạo ra từ Tài khoản VinFund. Giải pháp này dễ dàng hơn về mặt hành chính và cho phép chúng tôi chủ động hơn để quản lý rủi ro.
Tôi sẽ giao dịch với số vốn như thế nào?
Nhà giao dịch VinFund sẽ có số vốn tương tự như trong vòng thử thách VinFund và vòng Xác Minh VinFund.

Để tránh bất kỳ sự nhầm lẫn nào, sau khi trở thành nhà giao dịch VinFund, bạn sẽ được cung cấp một tài khoản demo với số vốn ảo. Tài khoản VinFund được kết nối với tài khoản giao dịch trực tiếp của công ty VinTeam bằng tiền vốn thực. Đó là nơi chúng ta tạo ra lợi nhuận thực sự. Bạn sẽ được hưởng gần 60% lợi nhuận tạo ra từ Tài khoản VinFund này. Giải pháp này dễ dàng hơn về mặt hành chính và cho phép công ty chúng tôi chủ động quản lý rủi ro trong một số thị trường nhất định.

Chúng tôi không có các tùy chọn nâng cấp, vì vậy bạn cần chọn số vốn cho tài khoản phù hợp ngay từ khi bắt đầu Thử thách VinFund của mình.

Nếu bạn thành công và ổn định về lâu dài, số vốn có thể được tăng lên theo kế hoạch nâng cấp vốn của chúng tôi.
Làm cách nào tôi có thể rút lợi nhuận của mình?
Việc chi trả lợi nhuận được diễn ra vào ngày 10 hàng tháng, tức là cứ sau 30 ngày kể từ lần giao dịch đầu tiên trên tài khoản. Ví dụ: nếu một nhà giao dịch bắt đầu giao dịch vào ngày 5 tháng 4, thì việc chốt lợi nhuận (theo tỷ lệ số ngày thị trường hoạt động) được thực hiện vào ngày 1 tháng 5. Các khoản thanh toán sẽ được xử lý vào ngày 10 hàng tháng sau khi nhận được hóa đơn thanh toán. Bạn có thể nhận lợi nhuận của mình bằng chuyển khoản ngân hàng thông thường. Chúng tôi không tính bất kỳ lệ phí gì khi bạn rút tiền.

Bạn cần phải đạt được lợi nhuận tối thiểu của VinFund quy định để nhận được phần chia lợi nhuận gần 60%.

5. Các nền tảng giao dịch

Tôi có thể sử dụng nền tảng nào cho việc giao dịch của mình?
Bạn có thể giao dịch ở các vòng Thử thách VinFund, Xác minh VinFund và Tài khoản VinFund của mình trên các nền tảng phổ biến nhất – MetaTrader 4, MetaTrader 5. Bạn có thể chọn các nền tảng này trong khi thiết lập cấu hình cho tài khoản Thử thách VinFund.
Các thông số tài khoản là gì?
Thông số tài khoản có thể được tìm thấy trực tiếp trong nền tảng giao dịch. Để xem thông số kỹ thuật của công cụ giao dịch trong MetaTrader, hãy mở Market Watch (Ctrl + M) của bạn, nhấp chuột phải vào công cụ có liên quan và chọn xem chi tiết “specification”.

Vui lòng tự làm quen với các đặc tính và điều kiện của từng công cụ bạn giao dịch.

Đòn bẩy mà chúng tôi cung cấp luôn cố định là 1:500 (dành cho ngoại hối) và không thể tăng lên, tuy nhiên nó có thể được hạ thấp theo yêu cầu.
Để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề đẩu tư của VINTEAM, vui lòng liên hệ trực tiếp tại:
Công ty cổ phần đầu tư công nghệ vinteam
 Số điện thoại văn phòng công ty: 0829 881 579
 Email: vinteamfx@gmail.com
 Website: vinteam.com.vn